Hội nghị tập huấn cho giáo viên về công tác Hướng nghiệp trên nền tảng ứng dụng YOOT tại tỉnh Bạc Liêu - yoot.vn

Hoạt Động

Sự kiện

Hội nghị tập huấn cho giáo viên về công tác Hướng nghiệp trên nền tảng ứng dụng YOOT tại tỉnh Bạc Liêu

Ngày 23/10/2022, Hội nghị tập huấn công tác Hướng nghiệp cho giáo viên dựa trên nền tảng ứng dụng YOOT đã được phối hợp tổ chức bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Đào tạo YOOT và Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ tỉnh Bạc Liêu, dựa trên công văn số 1552/SGDKHCN-GDTrH-TX vào ngày 14/10/2022.

(Công văn triển khai: https://bit.ly/3NrJbeI)

Tham dự sự kiện, về phía Sở gồm có Quý thầy cô Ban lãnh đạo Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Tỉnh Bạc Liêu, Quý thầy cô Ban giám hiệu các trường THCS, THPT và Trung tâm GDTX. Về phía Công ty CP Công nghệ và Đào tạo YOOT có: TS. Phan Công Chính - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty CP Công nghệ và Đào tạo YOOT.

Đây là sự kiện mà Công ty CP Công nghệ và Đào tạo YOOT phối hợp cùng Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Tỉnh Bạc Liêu tổ chức nhằm tập huấn công tác Hướng nghiệp và phổ biến các công cụ hướng nghiệp 4.0 hỗ trợ giáo viên trong công tác hướng nghiệp cho học sinh THPT, và hỗ trợ giáo viên đồng hành cùng các em học sinh về việc chọn ngành, chọn trường.

Sự kiện tập huấn bao gồm những nội dung:

1. Đối với Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Tỉnh Bạc Liêu và các đơn vị giáo dục thuộc Sở:

- YOOT áp dụng công nghệ hỗ trợ công tác định hướng và phân luồng học sinh, giúp Sở GDĐT và các đơn vị giáo dục thuộc Sở có thêm công cụ để hỗ trợ phụ huynh, học sinh trong công tác hướng nghiệp.

2. Phối hợp với Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ và các đơn vị giáo dục thuộc Sở hỗ trợ học sinh:

- Thấu hiểu bản thân thông qua bài trắc nghiệm tính cách DISC.

- Dễ dàng tìm hiểu nghề nghiệp thông qua 120 video clips thực tế về nghề, mô tả một ngày làm việc, lộ trình thăng tiến, mức lương, tố chất yêu cầu của nghề.

- Tra cứu nhanh chóng thông tin trường học, ngành học và cơ hội trúng tuyển các trường đại học, cao đẳng thông qua các ứng dụng trên nền tảng công nghệ YOOT.

3. Phối hợp với Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ và các đơn vị giáo dục thuộc Sở hỗ trợ phụ huynh:

- Hỗ trợ phụ huynh và học sinh có chung nền tảng hướng nghiệp, giúp cha mẹ dễ dàng trao đổi với con cái về tiến trình sự nghiệp của con.

YOOT vô cùng trân trọng sự phối hợp và hợp tác cùng Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ lần này và mong rằng hai có thể cùng phát triển mối quan hệ hợp tác tốt đẹp hơn trong thời gian sắp tới!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & ĐÀO TẠO YOOT
Tòa nhà The Gold View, số 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP. HCM
hello@yoot.vn
Giấy phép Thiết lập Mạng xã hội trên mạng số 492/GP-BTTTT ngày cấp 12/11/2019 BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Copyright ©2019 All rights reserved
Designed and Developed by Align