Hướng nghiệp - yoot.vn

Hướng Nghiệp

Đứng trước tình trạng nhiều học sinh chọn sai ngành nghề để học và khi ra trường không ứng dụng kiến thức học được vào công việc làm, đó là một sự lãng phí lớn. Nền tảng công nghệ YOOT đã đưa ra một hệ thống giúp các em học sinh thành công hơn:

1. Hiểu bản thân

Học sinh có thể khám phá bản thân thông qua bài kiểm tra, và từ đó dự đoán những ngành nghề có thể phù hợp với tính cách của bản thân.

Học sinh có thể làm bài kiểm tra tại ĐÂY

Làm bài kiểm tra

2. Hiểu vị trí nghề nghiệp

Để giúp học sinh hiểu rõ vị trí nghề nghiệp và cảm nhận được bản thân phù hợp với vị trí nghề nghiệp nào, YOOT đã phối hợp với nhiều Doanh nghiệp uy tín, Báo Doanh Nhân Sài Gòn, Trung Tâm Dự Báo Nguồn Nhân Lực, cùng xây dựng một thư viện video, mô tả trực quan một ngày làm việc tiêu biểu cho các vị trí nghề nghiệp. Từ đó học sinh và phụ huynh hiểu rõ hơn và chọn lựa nghề nghiệp đúng hơn.

3. Chọn ngành học

Khi đã chọn được vị trí nghề nghiệp phù hợp, YOOT sẽ tư vấn tiếp cho học sinh: học chương trình nào để chuẩn bị tốt nhất cho nghề nghiệp đã chọn.

4. Hành trang kỹ năng và phẩm chất

Sinh viên được trang bị kiến thức tại trường, YOOT giúp sinh viên phát triển kỹ năng và phẩm chất thông qua nền tảng công nghệ YOOT.

Thông tin về "Rèn kỹ năng"

Xem thêm

Thông tin về "Rèn phẩm chất"

Xem thêm

5. Kết nối với nhà tuyển dụng

Nền tảng công nghệ YOOT còn là nơi kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng. Những sinh viên chất lượng, đã rèn luyện kỹ năng và phẩm chất trên nền tảng công nghệ YOOT có thể được các nhà tuyển dụng tìm chọn ngay từ khi chưa ra trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & ĐÀO TẠO YOOT
Tòa nhà The Gold View, số 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP. HCM
hello@yoot.vn
Copyright ©2019 All rights reserved
Designed and Developed by Align