Hướng nghiệp - yoot.vn

Hướng Nghiệp

Đứng trước tình trạng nhiều học sinh chọn sai ngành nghề để học và khi ra trường không ứng dụng kiến thức học được vào công việc làm, đó là một sự lãng phí lớn. Nền tảng công nghệ YOOT đã đưa ra một hệ thống giúp các em học sinh thành công hơn:

1. Hiểu bản thân

Học sinh có thể khám phá bản thân thông qua bài kiểm tra, và từ đó dự đoán những ngành nghề có thể phù hợp với tính cách của bản thân.

Học sinh có thể làm bài kiểm tra tại ĐÂY

Làm bài kiểm tra

2. Hiểu vị trí nghề nghiệp

Để giúp học sinh hiểu rõ vị trí nghề nghiệp và cảm nhận được bản thân phù hợp với vị trí nghề nghiệp nào, YOOT đã phối hợp với nhiều Doanh nghiệp uy tín, Báo Doanh Nhân Sài Gòn, Trung Tâm Dự Báo Nguồn Nhân Lực, cùng xây dựng một thư viện video, mô tả trực quan một ngày làm việc tiêu biểu cho các vị trí nghề nghiệp. Từ đó học sinh và phụ huynh hiểu rõ hơn và chọn lựa nghề nghiệp đúng hơn.

Mouth and Throat Soreness After chemotherapy, your mouth may become red and tender, and your gums may bleed. However, it must be borne in mind that sex steroids can promote the growth of certain hormone dependent tissues and tumours. RA: Subcutaneous administration When administrated subcutaneously, Orencia reaches minimum and peak concentrations of 32 https://dansk-apotek.com/kamagra/. How to use Azopt Your doctor or pharmacist will show you how to safely use Azopt eye drops.

The labeling for fidaxomicin, however, does not recommend a dose reduction when the drug is administered with cyclosporine. Are There Specific Concerns About Buspirone And Pregnancy? This reaction usually occurs early in the course of therapy https://apotek24.org/. The manufacturer of trabectedin recommends avoidance of coadministration with strong CYP3A inducers; there are no recommendations for concomitant use of moderate or weak CYP3A inducer.

3. Chọn ngành học

Khi đã chọn được vị trí nghề nghiệp phù hợp, YOOT sẽ tư vấn tiếp cho học sinh: học chương trình nào để chuẩn bị tốt nhất cho nghề nghiệp đã chọn.

4. Hành trang kỹ năng và phẩm chất

Sinh viên được trang bị kiến thức tại trường, YOOT giúp sinh viên phát triển kỹ năng và phẩm chất thông qua nền tảng công nghệ YOOT.

Thông tin về "Rèn kỹ năng"

Xem thêm

5. Kết nối với nhà tuyển dụng

Nền tảng công nghệ YOOT còn là nơi kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng. Những sinh viên chất lượng, đã rèn luyện kỹ năng và phẩm chất trên nền tảng công nghệ YOOT có thể được các nhà tuyển dụng tìm chọn ngay từ khi chưa ra trường.

Bạn cần kết nối việc làm?

Kết nối việc làm ngay

Nhà tuyển dụng muốn đăng tin tuyển dụng trên YOOT

Đăng tin tuyển dụng ngay
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & ĐÀO TẠO YOOT
Tòa nhà The Gold View, số 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP. HCM
hello@yoot.vn
Giấy phép Thiết lập Mạng xã hội trên mạng số 492/GP-BTTTT ngày cấp 12/11/2019 BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Copyright ©2019 All rights reserved
Designed and Developed by Align