yoot.vn - YOUNG ORIGINAL OPTIMISTIC TALENTS

YOUNG
ORIGINAL
OPTIMISTIC
TALENTS

Contact YOOT

The story of establishment

YOOT Technology and Training Joint Stock Company was founded in August 2019 by successful Entrepreneurs in the field of technology and training, who share the same ideas and enthusiasm to enhance the students' competences, in order to meet the demands of qualified human resources of Enterprises in Vietnam in the era of globalization and industrialization of the country.

We are dedicated to developing YOOT technology platform in order to help students:

Choosing the right field of study
Practicing soft skills
Developing good dignities
Connecting students with employers

Vision

Being the launch pad for every single Vietnamese student to succeed

Mission

Gathering effective methods of career orientation and qualified soft skill training courses, creating an attractive environment for students to improve themselves and connecting students effectively with employers

Core values

In order for YOOT to fulfill the above vision and mission, each member of YOOT lives with the following core values:

  • Leading: giving continuous efforts in the accountable field to turn YOOT into a leading company

  • Integrity: keeping commitments and best supporting colleagues for the overall success of YOOT

  • Grateful: Being grateful to the fatherland, family, company, co-workers, superiors, subordinates, customers, stakeholders ... for everything received. Since then, each member has always been energetic to bring good values to the society

Founding members

Mr Phan Cong Chinh

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc

Tiến sĩ Phan Công Chính là người hiếm hoi hội tụ 10 năm kinh nghiệm của một doanh nhân, 15 năm kinh nghiệm của một nhà đào tạo và 25 năm kinh nghiệm của một chuyên gia công nghệ

Với khát khao cháy bỏng góp phần nâng cao năng lực của sinh viên, ông đã sáng lập Công ty Cổ phần Công Nghệ và Đào Tạo YOOT cùng các cộng sự đầy tâm huyết và tài năng.

Ông chia sẻ: "YOOT kết nối doanh nhân, sinh viên, các chuyên gia đào tạo trên một nền tảng công nghệ chung, dưới một tầm nhìn và giá trị chung, để là bệ phóng đến thành công cho từng sinh viên Việt"

Mr Le Thanh Lam

Thành viên Hội đồng Quản trị

Ông Lâm hiện là Giám đốc Chiến lược Công ty Đào tạo và Khai phóng năng lực APO với trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện đào tạo, giữ  vị trí chủ chốt cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều ngành khác nhau như hàng không (SASCO), Trung Nguyên (Tiêu dùng nhanh), Hafele (phụ kiện nội thất), FE CREDIT (tài chính tiêu dùng), Đào tạo và phát triển (APO)

Châm ngôn sống của Ông Lâm là: “LIFE IS SHARING”, Ông tâm huyết rằng: “Chia sẻ nhằm góp phần phát triển một thế hệ tuổi trẻ mới với kiến thức và kỹ năng từ thực tiễn”

Ms Le Do Ai Phuong

Phó Tổng Giám Đốc

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực đào tạo và phát triển con người, chị Lê Đỗ Ái Phương đã sáng lập ra cty Đào Tạo Khai Phóng Năng Lực APO ở tuổi 33.

Chủ tịch Ái Phương tâm huyết với các Bạn trẻ: "Tôi hạnh phúc khi giúp các Bạn trẻ khai phóng được sức mạnh tiềm ẩn của bản thân, để kiến tạo cho mình một tương lai hạnh phúc và thành công."

Chị chia sẻ thêm: "Tôi gia nhập YOOT vì chúng tôi có cùng sứ mệnh, cùng giá trị cốt lõi và tôi thật sự hạnh phúc khi những gì chúng tôi ấp ủ từng ngày trở thành hiện thực..."

Mr Vo Hung Thai Thuy

Phó Tổng Giám Đốc

Ông Võ Thụy là người sáng lập và là Tổng Giám Đốc Công Ty CP BĐS Tín Việt.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lãnh vực tài chính đầu tư và tài chính doanh nghiệp, Ông Võ Thụy mong góp sức nâng tầm tư duy và kỹ năng làm việc, giúp các bạn sinh viên hoà nhập mạng lưới nguồn nhân lực (nhân tài) toàn cầu.

Ms Hoang Thi Lam Dung

Thành viên Hội đồng Quản trị

Bà Lâm Dung là Tổng Giám Đốc ICLC Việt Nam, với 13 năm kinh nghiệm triển khai hợp tác Giảng dạy Tiếng Anh với  trên 400 trường. Bà Lâm Dung còn có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn đầu tư Tài chính - Bất động sản tư nhân, các tổ chức, các Quỹ đầu tư trong nước và quốc tế.

Ước nguyện 2020: “Được cùng team tâm huyết YOOT làm những điều ý nghĩa, trao giá trị giáo dục bền vững đến những thế hệ kế thừa dám nghĩ tốt, dám làm đúng, có chí hướng, biết ứng dụng Kỹ năng/Kiến thức/Công nghệ thông minh để giúp mình, giúp người và giúp đời…quyết giúp và hỗ trợ Tầm nhìn 20/20 của Sinh viên Việt Nam trở thành hiện thực”

Báo Doanh Nhân Sài Gòn

Thành viên Hội đồng Quản trị

Báo Doanh Nhân Sài Gòn ra đời ngày 12/9/2001, là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.Hồ Chí Minh, là diễn đàn tin cậy của giới doanh nhân, luôn đồng hành cùng doanh nhân trên mọi lĩnh vực liên quan đến sản xuất - kinh doanh - đời sống.

Năm 2004, Báo Doanh Nhân Sài Gòn đề xuất Ngày Doanh Nhân Việt Nam, đã được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận và lấy ngày 13/10 hằng năm làm Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Từ năm 2005, Báo Doanh Nhân Sài Gòn có sáng kiến tổ chức bình chọn danh hiệu Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu hằng năm nhân dịp chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam; và cũng trong năm nay Báo Doanh Nhân Sài Gòn sáng lập Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn.

Báo Doanh Nhân Sài Gòn gồm có: Doanh Nhân Sài Gòn  (2 số/tháng) và  Doanh Nhân Sài Gòn Online (cập nhật thông tin hằng ngày)

Báo Doanh Nhân Sài Gòn đang có các chương trình lớn:

- Cùng với Hiệp hội Doanh nghiệp TP.Hồ Chí Minh tổ chức một số chương trình hoạt động kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 hằng năm.

- Thường niên tổ chức Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can, Chương trình Doanh nhân với người tiêu dùng, Tuần lễ Doanh nhân và Sách, …

- Tổ chức hội thảo tương tác về những vấn đề doanh nhân đang quan tâm như vốn, xây dựng thương hiệu, quản trị doanh nghiệp, nhượng quyền thương mại...

- Tổ chức các chương trình xã hội - từ thiện.

YOOT TECHNOLOGY & TRAINING JOINT STOCK COMPANY
The Gold View Builder, 346 Ben Van Don, Ward 1, District 4, Ho Chi Minh City
hello@yoot.vn
Copyright ©2019 All rights reserved
Designed and Developed by Align